Tài liệu Price Action chuyên sâu dành cho các PA fans

price-action-trading

Price action (Giao dịch theo hành động giá) là một nghệ thuật và là một kỹ năng ra tất cả quyết định giao dịch của biểu đồ giá “trơn”. Tức là không có bất kỳ chỉ báo nào ngoài một vài đường trung bình để hỗ trợ tìm ra các ngưỡng kháng sự và hỗ trợ. Tất cả các thị trường tài chính đều cung cấp dữ liệu về sự chuyển động giá của một loại sản phẩm nào đó theo các thời kỳ khác nhau trên biểu đồ. Và biểu đồ phản ánh niềm tin của tất cả các thành phần tham gia vào thị trường trong một thời kỳ nhất định.

Tất cả các thị trường tài chính đều cung cấp sự chuyển động của giá trên các khung thời gian khác nhau. Dữ liệu này được hiển thị trên chart dưới dạng hành động giá. Chart thể hiện niềm tin và hành động của tất cả các đối tượng tham gia (người và máy) giao dịch trên thị trường trong 1 khoảng thời gian xác định và điều này được vẽ lại trên chart thành hành động giá. Trader theo Price Action tin rằng tất cả các thông tin kinh tế và thế giới (là chất xúc tác) gây nên chuyển động của thị trường đều được phản ánh hết vào hành động giá. Vì vậy Trader không cần thiết phải phân tích các thông tin này nữa. Bởi vì hành động giá đã phản ánh hết sự ảnh hưởng của tất cả các yếu tố đến thị trường tại mỗi thời điểm nên việc sử dụng các chỉ báo có độ trể như Stochastic, MACD hay RSI là không cần thiết.

Sự chuyển động tự nhiên của giá cung cấp các setup và tín hiệu mà chúng ta có thể phát triển thành 1 Phương pháp giao dịch có lợi và có xác xuất cao. Những tín hiệu như vậy được tập hợp lại và được gọi là Phương pháp giao dịch THEO hành động giá.

Mình gửi tới các bạn một số tài liệu về Price Action chuyên sâu mà mình sưu tâm được! Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong giao dịch ngoại hối

1-THE PIN BAR SIGNAL CHUYÊN SÂU VÀ GIAO DỊCH TỪNG TÌNH HUỐNG

2- INSIDE BAR CHUYÊN SÂU VÀ PHƯƠNG PHÁP GIAO DỊCH CHO TỪNG TÌNH HUỐNG

3-GIAO DỊCH FALSE BREAKOUT VÀ CÁC TÌNH HUỐNG GIAO DỊCH

4-TAILED BAR VÀ CÁCH GIAO DỊCH

5-GIAO DỊCH NGẮN HẠN

6-CHIÊN LƯỢC TỔNG HỢP CÁC YẾU TỐ GIAO DỊCH

7-TÂM LÝ CHIẾN GIAO DỊCH

Tài liệu download tại đây

Đầu tư vào thị trường có đòn bẩy và rủi ro cao như thị trường forex bạn
không nên mạo hiểm quá số tiền mà bạn có thể chấp nhận thua, bạn không nên giao dịch hay đầu tư trừ khi bạn hiểu thật sự đầy đủ về thị trường và mức độ rủi ro của nó. Bạn phải biết trình độ mình đang ở đâu, mức độ kinh nghiệm của mình ra sao. Giao dịch tài khoản 1000 USD sẽ khác 10000 USD. Vì vậy các bạn phải kiểm soát được tâm lý giao dịch của mình. Hãy giao dịch từ demo account rồi mới đến live account và từ vốn nhỏ rồi mới đến vốn lớn.

 

 

SÀN GIAO DỊCH UY TÍN

Hình ảnh