Hướng dẫn sử dụng EA tự động giao dịch theo ema200

Lời giới thiệu:

Robot giao dịch được mình đặt tên là ZigZagV10 ( mình đã hoàn thiện nó trong 5 tháng trời, đã chỉnh sửa lên tới phiên bản thứ 10 mới hài lòng)

Robot vào lệnh theo được EMA 200 khung thời gian M15 ( cách vào như thế nào, khi nào vào lệnh do mình quy định xin phép không tiết lộ). Trong rất nhiều tháng kiểm tra, mình thấy nó hoạt động trên 2 cặp tiền USDJPY và EURJPY ở khung thời gian M15.

Hiện tại với tại khoản 2000$ mình sẽ đồng thời cho robot giao dịch  cả 2 cặp tiền trên với khối lượng cơ sở là 0.05 lots.

Để tăng hiệu quả của Robot, bạn nên giao dịch ở các sàn có spread cực thấp. Mình khuyến nghị nên giao dịch ở Icmarket hoặc Pepperstone.

ICmarket:     Link here 

PepperStone: Link here

Mình đang giao dịch tại Icmarket

Bước 1: Cài đặt VPS

Để cài đặt robot tự động giao dịch, các bạn nên sử dụng VPS ( mảy ảo) để có thể chạy 24/24h tránh gián đoạn trong quá trình giao dịch

Hiện Google Cloud đang miễn phí VPS 6 tháng các bạn có thể xem hướng dẫn để tạo tai đây

https://o7planning.org/vi/11853/huong-dan-tao-vps-mien-phi-tren-google-cloud

Bước 2:  Copy Robot vào thư mục “MQL4\Experts” của MT4

 

Cai-dat-robot-tren-mt4-2

Sau khi copy Robot vào thư mục “MQL4\Experts”, bạn đóng phần mềm mt4 rồi khởi động lại để phần mềm cập nhật Robot. Lúc này robot sẽ xuất hiện trên Navigator.

Cai-dat-robot-tren-mt4-3

 

Bước 3: Khởi chạy Robot

Để khởi chạy robot trước hết bạn cần cho phép phần mềm MT4 tự động giao dịch sử dụng robot bằng cách click vào đây

Bước tiếp theo bạn mở cặp tiền USDJPY (EURJPY) để ở khung thời gian giao dich M15 ( Bắt buộc phải để ở khung m15). Double click vào robot bên Navigator để thiếp lập thông số

Các thông số các bạn cứ để mặc định/

Lưu ý khối lượng giao dịch của lệnh cơ sở là 0.05 với tài khoản 2000$, đòn bẩy 1:400

Nếu bạn giao dịch tài khoản 400$-500$ chỉ được để lệnh cơ sở là 0.01.

Sau khi click thành công, nếu Robot hiển thị mặt cười là đã thành công.

 

Bước 4: Một số thông báo hiển thị trên màn hình:

Các thông báo hiển thị ở góc trên cùng bên trái màn hình

Một số thông báo thường xuất hiện:

“Chua xac dinh duoc buy hay sell”: Thông báo này xuất hiện khi Robot chưa xác định được là Buy hay Sell. Mình đã thiết lập quy tắc chạm EMA200 như thế nào để buy hoặc sell nên khi chưa thỏa mãn tiêu chuẩn nó sẽ không xác định được vào lệnh.

“MA Can’t Hit. Open order error”: Thông báo này xuất hiện khi robot bị lỗi không vào được lệnh. Khi xuất hiện thông báo này, robot sẽ tự động thoát, bạn cần khởi động lại robot

“Khoi luong cua lenh dang vao:

Tong Lo truoc do:

Lo thuc=”

Thông báo này cho biết khối lượng của lệnh đang vào hiện tại, tổng lỗ của các lệnh trước lệnh đang vào, Lỗ thực=Tổng lỗ trước đó+ Lời(Lỗ) của lệnh hiện tại

Hiện Robot vẫn đang trong quá trình mình kiểm nghiệm 5 tháng demo với tài khoản 2000$ ( mới chạy được 2,5 tháng). Sau 5 tháng chạy tốt mình sẽ chuyển sang tài khoản real.

Như vậy là đã cài đặt xong,  công việc hàng ngày của bạn bây giờ chỉ là mỗi sáng sớm vào kiểm tra xem VPS có hoạt động ổn định không, và xiền về hay chưa! 🙂

Ngay cả việc chạy robot cũng cần sự kiên nhẫn. Các bạn tránh tác động bằng tay vào lệnh! Hãy để robot làm công việc của nó!

Link download robot tại đây

Mọi thắc mắc các bạn có thể nhắn tin cho mình qua SĐT/Zalo 0971926248 hoặc email aphuongbav@gmail.com nhé.

 

 

SÀN GIAO DỊCH UY TÍN

Hình ảnh