Hướng dẫn nạp rút tiền sàn ICMarkets

ICmarkets
ICmarkets

Sau khi đánh giá một cách toàn diện sàn môi giới ICMarketshướng dẫn cách mở tài khoản và cách xác minh tài khoản ICMarkets, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn các bước đơn giản để nạp rút tiền từ sàn ICMarkets.

Nhằm đáp ứng nhu cầu kí quỹ ngày một gia tăng của khách hàng Việt Nam, IC Markets rất vui mừng giới thiệu đến với các trader Việt Nam Cổng thanh toán Nội địa giúp các bạn có thể kí quỹ bằng chính tài khoản ngân hàng của mình.

Với cổng thanh toán này, bạn có thể thanh toán bằng dịch vụ Internet Banking của 24 ngân hàng lớn nhất Việt Nam. IC Markets sẽ không thu phí nạp và rút đến ngày 15 tháng 10.

Đối với các sàn giao dịch tiền điện tử khác hay các sàn Forex khác, trader phải có tài khoản Visa quốc tế hay các tài khoản thanh toán quốc tế khác để giao dịch. Riêng với sàn IC Markets đây sẽ là 1 lợi thế lớn cho trader khi tham gia vào sàn mà không cần phải lo lắng tới việc nạp – rút tiền.

PHẦN 1. HƯỚNG DẪN NẠP TIỀN VÀO SÀN ICMARKETS

Một số lưu ý:
Chỉ được dùng thẻ ATM nội địa (các thẻ quốc tế sẽ không nạp rút theo Internet Banking được)
Thẻ của bạn phải kích hoạt dịch vụ thanh toán online và internet banking.
Tiền nạp tối thiểu: Tương đương 200 USD
Tiền nạp tối đa: Không quy định, phụ thuộc vào mức tối đa 1 lần giao dịch của ngân hàng.
Tài khoản Internet Banking phải trùng tên với tài khoản của bạn tại ICMarkets.
ICMarkets không thu phí nạp rút tiền qua Internet Banking.

Nạp và rút tiền từ cùng 1 tài khoản ngân hàng

Bạn vào trang chủ ICMarkets tại đây: https://icmarkets.com

Trên trang chủ, bạn click vào nút KHÁCH HÀNG ĐĂNG NHẬP ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 1: Bạn chọn mục Chuyển tiền, sau đó chọn Nạp tiền

Bước 2: Màn hình sẽ hiện ra một loạt các phương pháp nạp tiền, bạn kéo xuống dưới để vào “Nạp tiền ngay sử dụng dịch vụ Internet Banking của Việt Nam”

Sau khi click vào “Nạp tiền ngay sử dụng dịch vụ Internet Banking của Việt Nam”, màn hình sẽ hiển thị như bên dưới:

Bạn điền các thông tin đầy đủ và click “TIẾP TỤC”.

Bước 3: Tiếp tục điền thông tin:

Phần Ngày phát hành bạn chọn tháng và năm phát hành hoặc hết hạn của thẻ.
Chú ý: Một số ngân hàng sẽ có phần điền thông tin khác với mẫu ở trên, ví dụ của ngân hàng ACB như bên dưới:

Sau khi điền đầy đủ bạn click vào “Thanh toán”, lúc này cổng thanh toán Internet Banking của Quý khách sẽ hiện ra và bạn vui lòng điền các thông tin như: số tài khoản ngân hàng, mật khẩu và mã OTP để giao dịch được thực hiện hoàn tất.

Đến đây bạn nhận được thông báo Thanh toán thành công. Bạn chỉ cần chờ vài giây sẽ được chuyển hướng về website ICMarkets và số tiền nạp đã ghi có vào tài khoản MT4/MT5.

PHẦN 2. HƯỚNG DẪN RÚT TIỀN TỪ SÀN ICMARKETS

Bước 1: Trước tiên bạn truy cập vào website của ICMarkets để đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau đó bạn click vào “Tải lên giấy tờ”:

Sau đó click vào “Browse” để up sao kê lên, bạn điền ở ô ghi chú bên trên là: “Vietnamese Internet Banking”, sau đó click vào “TẢI LÊN” và chờ ICMarkets duyệt.

Ở phần này, các bạn ra ngân hàng xin sao kê tài khoản, và up sao kê lên đây ( lưu ý tài khoản sao kê phải trùng với tài khoản bạn nạp tiền lên)

Ngoài giấy sao kê, bạn có thể xin giấy xác nhận tài khoản ngân hàng cũng được 

Bước 2: Điền thông tin tài khoản ngân hàng của Quý khách tại “Chi tiết Rút tiền”:

Trong phần “Phương thức rút tiền” bạn chọn “Vietnamese Internet Banking Detail” và điền đầy đủ thông tin như bên dưới. Lưu ý là thông tin này phải giống với thông tin trên sao kê mà Quý khách đã tải lên.

Bước 3: Quý khách làm lệnh rút tiền dưới mục “Vietnamese Internet Banking” tại phần “Rút tiền”. Sau khi được duyệt trên tài khoản, sẽ mất thời gian từ 1 đến 6 tiếng để tiền về trong tài khoản ngân hàng của Quý khách.

SÀN GIAO DỊCH UY TÍN

Hình ảnh